Banner A1.1 Banner A1.0

[VCOSA] Thư mời Tham dự Hội nghị Quốc tế Thường niên: “DIỄN ĐÀN DỆT MAY VIỆT NAM LẦN THỨ 7 NĂM 2021”

Kính gửi: Ban lãnh đạo Quý Doanh nghiệp


Thông qua việc phân tích thực trạng nền kinh tế cũng như cung cấp bức tranh về xu hướng thị trường, sự kiện quốc tế “Diễn đàn Dệt May Việt Nam” đã nhận được sự ủng hộ qua 6 năm vì giá trị thực tiễn mang lại cho doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp dệt và may mặc Việt Nam tham dự sự kiện. Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam hân hạnh phối hợp với Công ty Quốc tế ECV tiếp tục tổ chức Hội nghị Quốc tế “Diễn đàn Dệt May Việt Nam lần thứ 7, năm 2021”, vào ngày 02/12 và 03/12/2021 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào đầu năm 2020, COVID-19 đã là thách thức lớn nhất mà ngành công nghiệp may mặc phải đối mặt, dẫn đến việc hủy đơn hàng đáng kể, đóng cửa nhà máy và gián đoạn chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, tất cả đang có dấu hiệu phục hồi. Theo báo cáo thị trường hàng dệt may toàn cầu của Ngân hàng Thế giới, tổng nhu cầu hàng dệt may toàn cầu dự kiến sẽ tăng 10,1% so với cùng kỳ, từ 594 tỷ USD năm 2020 lên 654 tỷ USD năm 2021. Trong đó, kim ngạch nhập khẩu hàng dệt may của Mỹ, thị trường xuất khẩu lớn của hàng dệt may Việt Nam sẽ tăng 20% so với cùng kỳ, lên 115 tỷ USD.

Là một lựa chọn thay thế phổ biến cho hàng “Made in China”, Việt Nam nổi lên như là một trong số ít các điểm đến có thể cung cấp giải pháp cung ứng tương đối cân bằng dựa trên tất cả các tiêu chí tìm nguồn cung ứng chính, từ chi phí, tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường, và tính linh hoạt đối với vấn đề tuân thủ trách nhiệm xã hội và môi trường. Bằng cách tận dụng tư cách thành viên của mình trong một số siêu hiệp định thương mại tự do, Việt Nam cũng là một trong số rất ít các nhà cung cấp hàng may mặc cấp một được miễn thuế vào hơn một nửa thị trường nhập khẩu hàng may mặc trên thế giới.

Hội nghị lần này sẽ tập trung vào các vấn đề thương mại toàn cầu mới nhất có khả năng sẽ tác động lớn đến dệt may Việt Nam như chiến tranh thương mại Trung-Mỹ, tác động của COVID-19 đối với ngành dệt may Việt Nam và chuỗi cung ứng, bất ổn thương mại, nguồn cung ứng hàng may mặc chuyển dịch trong bối cảnh mới, chuyển đổi kỹ thuật số ngành may mặc, phát triển bền vững và tầm quan trọng của các nội dung này đối với người lao động. Ngoài ra, hội nghị còn nói đến các thương hiệu quốc tế muốn tham gia vào thị trường nội địa Việt Nam.  

Diễn đàn Dệt May Việt Nam lần thứ 7, tháng 12 năm 2021 có sự tham gia của các chuyên gia cao cấp đến từ các Tập đoàn như LTP Group, Hirdaramani Group, Zara,… cùng các thương hiệu toàn cầu như Allbirds, Tapestry, New Balance, Skechers,… và các đại diện đến từ các tổ chức quốc tế tiêu biểu khác cùng các chuyên gia kinh tế hàng đầu, các nhà nghiên cứu chuyên sâu về chính sách đầu tư, công nghiệp 4.0 và sản xuất thông minh, chuyển đổi kỹ thuật số trong sản xuất, logistics và marketing ngành dệt may. Nội dung chương trình chi tiết đính kèm theo thư mời.


Thông tin Hội nghị:

Thời gian:Thứ Năm và thứ Sáu, ngày 02/12 và 03/12/2021
Địa điểm:Tp. Hồ Chí Minh (địa điểm cụ thể sẽ được xác nhận sớm)
Phí tham dự :Ưu đãi đặc biệt (*): $300.00 USD/người
Ưu đãi đặc biệt dành cho Hội viên VCOSA (FDI): $600.00 USD/người
Phí tham dự áp dụng theo quy định: $1,750.00 USD/người
Thông tin tài khoản
ngân hàng:
Tên tài khoản: Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam
Số tài khoản: 0071 0055 969 15
Tại ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Hồ Chí Minh

(*) Dành cho hội viên VCOSA và các doanh nghiệp Việt Nam.


➢ Đính kèm là:

– Thư mời tiếng Việt

– Thư mời tiếng Anh

– Nội dung chương trình tiếng Việt

– Nội dung chương trình tiếng Anh


➢ Link đăng ký tham dự: https://bit.ly/3BTGfjQ


➢ Thông tin liên hệ:


o Anh Đỗ Đức Thịnh, Hotline/Zalo: 0902 379 490, Email: thinh.dd@vcosa.org.vn,
o Anh Đàm Gia Minh, Mobile/Zalo: 0909 978 366, Email: info@vcosa.org.vn.


Thay mặt Ban Tổ chức, VCOSA trân trọng kính mời quý doanh nghiệp đến tham gia Hội nghị.
Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp quý doanh nghiệp tại sự kiện.

Tag:

A4: 420x150 AdsA4: 420x150 Ads