Texfuture 2023 CCI - 2023

U.S. Cotton Trust Protocol Chào Mừng American Eagle Outfitters Tham Gia Chương Trình

U.S. Cotton Trust Protocol (“Trust Protocol”) vui mừng thông báo rằng American Eagle Outfitters, Inc. (“AEO”) đã tham gia chương trình. AEO là nhà bán lẻ toàn cầu hàng đầu, cung cấp quần áo, phụ kiện và các sản phẩm chăm sóc cá nhân chất lượng cao, hợp thời trang thông qua các thương hiệu American Eagle, Aerie, OFFL/NE by Aerie, Todd Snyder và Unsubscribe.

Trust Protocol sẽ hỗ trợ AEO trong những nỗ lực liên tục của tập đoàn nhằm mang lại sự minh bạch, xuyên suốt và báo cáo chuẩn hơn về các thành tựu về ESG của mình. Với triết lý tập trung vào sự lạc quan, chiến lược ESG Xây dựng một Thế giới Tốt đẹp hơn của AEO tập trung vào ba lĩnh vực chính: trái đất (môi trường), con người (xã hội) và thực hành (quản trị). Đáng chú ý, công ty đã đặt ra các mục tiêu cụ thể để đạt được mục tiêu trung hòa carbon tại các địa điểm do mình sở hữu và vận hành, đồng thời giảm đáng kể việc sử dụng nước, cùng với các sáng kiến bền vững khác.

Mark Rose, Phó Chủ tịch Cấp cao về Sản xuất và Chuỗi cung ứng cho biết: “AEO rất vui mừng được hợp tác với Trust Protocol trong lúc chúng tôi đang nỗ lực thúc đẩy các hoạt động phát triển bền vững để bảo vệ hành tinh của chúng ta và đáp ứng các mục tiêu đầy tham vọng mà chúng tôi đã đặt ra trên hành trình xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn”. “Trust Protocol sẽ cung cấp cho AEO cơ hội để xác minh tính trách nhiệm trong hoạt động tìm nguồn cung ứng của chúng tôi và chứng minh tiến độ ngoạn mục mà chúng tôi đã đạt được để đáp ứng các mục tiêu môi trường của mình.”

Trust Protocol là hệ thống bền vững duy nhất cung cấp các mục tiêu và phương thức đo lường có thể định lượng, kiểm chứng và thúc đẩy cải tiến liên tục ở sáu chỉ số bền vững chính – sử dụng đất, carbon đất, quản lý nước, xói mòn đất, khí thải nhà kính và sử dụng năng lượng. Trust Protocol tổng hợp các số liệu bền vững này từ Nền tảng Fieldprint® của Field to Market, cho phép người nông dân đăng ký đo lường các tác động môi trường từ hoạt động của họ và xác định các cơ hội để cải tiến liên tục.

Tiến sĩ Gary Adams, Chủ tịch của U.S. Cotton Trust Protocol cho biết “Nhu cầu về dữ liệu được xác minh để chứng minh tiến độ thực hiện các mục tiêu bền vững là rất rõ ràng trên toàn ngành bán lẻ: Trust Protocol được xây dựng với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đó và đang thiết lập một tiêu chuẩn mới trong quá trình trồng bông bền vững, nơi mà sự minh bạch hoàn toàn được thực hiện.” “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với AEO để chứng minh sự cải thiện thực chất và liên tục trên sáu chỉ số bền vững chính mà chúng tôi theo dõi và quản lý.”

U.S. Cotton Trust Protocol liên kết với Các Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững của UN, được công nhận bởi Textile Exchange và Forum for the Future, và là thành viên của Sustainable Apparel Coalition, Cotton 2025 Sustainable Cotton Challenge, Cotton 2040 and và Cotton Up. Chương trình cũng được công nhận và công bố trong ITC Standards Map, được công nhận như một tiêu chuẩn cho bông bền vững bởi Partnership for Sustainable Textiles, và là một thành viên của ISEAL Community Member.
 
Để biết thêm về chương trình, hãy ghé thăm TrustUSCotton.org

Tag:

A4: 420x150 AdsA4: 420x150 Ads