Banner A1.2 Banner A1.1 Banner A1.0

Tổng kết Hội thảo trực tuyến Tháng 10: LỰA CHỌN SỬ DỤNG BÔNG ĐỂ MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO NHẤT CHO NHÀ MÁY SỢI

Chiều ngày 08.10.2021, 14H00 theo giờ Việt Nam, hội thảo kỹ thuật trực tuyến mang tên “LỰA CHỌN SỬ DỤNG BÔNG ĐỂ MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO NHẤT CHO NHÀ MÁY SỢI” do Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) tổ chức dưới sự hợp tác và hỗ trợ của Hiệp hội Bông Mỹ (CCI) đã diễn ra với sự tham dự của gần 100 khách mời đến từ doanh nghiệp sợi Việt Nam cùng các diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong ngành. 

Vì mối quan hệ hợp tác bền vững và mục tiêu tăng cường kết nối giữa ngành bông Mỹ và ngành sợi Việt Nam, sự hợp tác và chia sẻ của CCI đặc biệt là về vấn đề kỹ thuật rất có ý nghĩa đối với ngành sợi Việt Nam nói chung và VCOSA tin tưởng trong tương lai, sự giao thương giữa ngành sợi Việt Nam và ngành bông Mỹ sẽ ngày càng được thúc đẩy mạnh mẽ, bền vững hơn.

8 tháng đầu năm 2021, lượng bông các loại nhập khẩu về Việt Nam 1,15 triệu tấn, trị giá 2,12 tỷ USD, tăng 12,8% về lượng và tăng 31,8% về trị giá so với cùng kỳ năm 2020. Giá nhập khẩu bông nguyên liệu vẫn trong xu hướng tăng. Giá bông dự kiến sẽ tăng trong tháng 8/2021 đến tháng 1/2022. 

Chuỗi cung ứng toàn cầu tiếp tục đối mặt với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, với những thách thức mới phát sinh liên tục khi ngành dệt may đang trong giai đoạn hồi phục.

Quan ngại về “tương lai” và những tác động lâu dài của đại dịch Covid chắc chắn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các nhà quy hoạch chuỗi cung ứng. Họ sẽ cần áp dụng các chiến lược mới về chi phí, thời gian và chất lượng để đảm bảo hoạt động bền vững của chuỗi cung ứng trong tương lai.

Vậy làm sao để lựa chọn bông chất lượng và quản lý bàn bông nhằm tối ưu hóa chi phí, tạo ra bông thành phẩm chất lượng tốt nhất, gia tăng năng lực cạnh tranh, vượt qua khủng hoảng và áp dụng những kiến thức này ngay cả trong giai đoạn hậu Covid-19. Tại sự kiện lần này, các doanh nghiệp đã được cập nhật những thông tin chi tiết, kinh nghiệm sau nhiều năm đúc kết và các phân tích kỹ thuật nhằm LỰA CHỌN SỬ DỤNG BÔNG ĐỂ MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO NHẤT CHO NHÀ MÁY SỢI của chuyên gia đến từ Cotton USA và Việt Nam.

Các diễn giả lần lượt trình bày các nội dung chuyên sâu:

Kiến thức về LỰA CHỌN BÔNG – Ông Thavasi Vijayakumar, Cố vấn cao cấp CCI
Kiến thức về CHẤT LƯỢNG BÔNG – TS. Muhammad Tausif, Cố vấn kỹ thuật CCI

Tầm quan trọng của QUẢN LÝ KIỆN BÔNG trong tổ chức các Bàn Bông – Ông Neeraj Bhardwaj, Chuyên gia kỹ thuật CCI

Kinh nghiệm PHỐI TRỘN BÔNG và SẮP XẾP CÁC BÀN BÔNG tại nhà máy sợi Việt Nam – Ông Lê Hà Trung, Phó Tổng Giám đốc, Công ty Sợi Thiên Nam.

Các nội dung chia sẻ vô cùng hữu ích của các diễn giả đã nhận được sự quan tâm và tương tác đặc biệt từ các khán, thính giả cả trong lẫn ngoài nước.

Tag:

A4: 420x150 AdsA4: 420x150 Ads