For advertisement CCI 11/23-06/24 A1: ICA Bremen x VCOSA A1: ECV

TIỆC CHIÊU ĐÃI BỘ TRƯỞNG NGOẠI GIAO, BỘ TRƯỞNG NÔNG NGHIỆP, NGHỀ CÁ VÀ GIA SÚC CỘNG HÒA BENIN

Hà Nội, 14.12.2023 | TIỆC CHIÊU ĐÃI BỘ TRƯỞNG NGOẠI GIAO, BỘ TRƯỞNG NÔNG NGHIỆP, NGHỀ CÁ VÀ GIA SÚC CỘNG HÒA BENIN

? Tối ngày 14.12.2023 tại Hà Nội, ông Nguyễn An Toàn, Chủ tịch Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) đã tham dự tiệc chiêu đãi theo lời mời của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn tổ chức, nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao và Bộ trưởng Nông nghiệp, Nghề cá và Gia súc Cộng hòa Benin thăm chính thức Việt Nam, vào 18h00 ngày 14/12/2023 tại Nhà khách Chính phủ, số 12 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

? Trong tiệc chiêu đãi, các bên cùng nhau trao đổi về khả năng hợp tác giữa hai nước trong lĩnh vực nông nghiệp mà hai bên có thể hợp tác nói chung, và về khả năng hợp tác thương mại bông xơ và sản xuất sợi riêng giữa Benin – Việt Nam. Đặc biệt Bộ trưởng Nông nghiệp, Nghề cá và Gia súc Cộng hòa Benin trao đổi với các bên phía Việt nam, trong đó có ông Nguyễn An Toàn, đại diện VCOSA về các hoạt động hợp tác trong tương lai của lĩnh vực bông xơ – sản xuất sợi giữa Benin và Việt Nam. 

? Về phía VCOSA, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu và nhiệt thành của Bộ Ngoại giao Việt Nam, cũng như sự hỗ trợ của Cơ quan kết nối là Vụ Trung Đông – Châu Phi đã kiến tạo cơ hội gặp mặt trong một buổi tối tuyệt vời và ý nghĩa này. 

Ông Cossi Gaston Dossohoui, Bộ trưởng Nông nghiệp, Nghề cá và Gia súc; và Ông Nguyễn An Toàn – Chủ tịch Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA)
Toàn cảnh tiệc chiêu đãi (Ảnh: VCOSA)

—–

VCOSA | VIETNAM COTTON AND SPINNING ASSOCIATION

Website: vcosa.vn

Hotline: +84 902 379 490

Email: info@vcosa.org.vn

—–

#VCOSA #HiepHoiBongSoiVietNam #Cotton #Spinning #Vietnam_Cotton_and_Spinning_Association 

ICA logoCCI - Banner A4 - 2023/24
A4: ICA Bremen x VCOSAA4: ECV