VYP top

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ĐẶC BIỆT – CẬP NHẬT TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG BÔNG

Thị trường bông đã và đang biến động mạnh trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi giá bông đã tăng lên mức 120 xu/lb. Giá bông đang dịch chuyển hết sức bất thường và tách biệt khỏi ảnh hưởng của quy luật cung cầu, do đó việc nhận biết và xác định đầy đủ các yếu tố tác động đến tình hình cung cầu và giá bông có vai trò hết sức quan trọng giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định phù hợp.

Nắm bắt được nhu cầu thông tin của doanh nghiệp về thị trường bông, Cotton Incorporated sẽ tổ chức một buổi hội thảo trực tuyến đặc biệt “Cập Nhật Tình Hình Thị Trường Bông” để mang đến thông tin hữu ích nhằm trả lời các câu hỏi quan trọng:- Các yếu tố nào đã tác động đến giá bông trong vụ vừa qua?


– Giao dịch bông đã và dự kiến diễn ra như thế nào?
– Các yếu tố tác động bên ngoài như tình hình căng thẳng thương mại Mỹ Trung, yếu tố đầu cơ?

Ông Jonathan Devine, chuyên gia kinh tế gia hàng đầu về bông của Cotton Incorporated sẽ hướng dẫn buổi hội thảo. Ông cũng là người viết các báo cáo bông hàng tháng của Cotton Incorporated.

Hội thảo cũng là nơi thích hợp để các doanh nghiệp có thể thảo luận với chuyên gia về xu hướng giá.Thông qua đó, có thể xác định được hướng đi thích hợp cho doanh nghiệp của mình.

⏰ Thời gian: 9:00 (Sáng) – Thứ 5 – 18/11/2021 (Giờ Việt Nam)

🇬🇧 Ngôn ngữ: Tiếng Anh

📌 Đăng ký tham gia tại: https://cottonworks.zoom.us/…/WN_qhc9jjqVRzaNO56P7MlLaA

☎️ Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ +84 932 115 941 hoặc email kkieu@cotton.org

(*) Sự kiện HIỆP HỘI BÔNG SỢI VIỆT NAM – VCOSA hỗ trợ truyền thông

Tag:

A4: 420x150 AdsA4: 420x150 Ads