For advertisement A1: VTG

Công ty Cổ phần Dệt may Đông Khánh: Định hình chất lượng và sự cam kết đối với khách hàng

Thành lập từ năm 2014, Công ty Cổ phần Dệt may Đông Khánh đã trải qua hơn 9 năm hoạt động và từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm sợi chất lượng cao.

Với quy mô 100.000 cọc sợi – 4.000 Rotor OE, Công ty CP Dệt May Đông Khánh có khả năng cung cấp 22.000 tấn sợi/năm với đầy đủ các chủng loại từ Cotton đến sợi pha Cottton/Polyester để phục vụ cho thị trường dệt may trong và ngoài nước nhờ vào:

  • Định hướng đúng đắn từ Ban Lãnh Đạo Công ty
  • Sở hữu một đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp
  • Đối tác uy tín của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước
  • Đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

Đông Khánh cam kết tuân thủ triết lý hoạt động “Lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu,” và điều này được thể hiện qua những tiêu chí sau:

  1. Chất lượng sản phẩm: Công ty luôn đặt việc áp dụng công nghệ hóa và hiện đại hóa vào quy trình sản xuất tại nhà máy là một ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, Đông Khánh cũng thực hiện các tiêu chuẩn như 5S và Kaizen để nâng cao tính kiểm soát và đồng bộ trong từng sản phẩm.
  2. Chất lượng dịch vụ: Đông Khánh coi khách hàng là đối tác chiến lược và cam kết đồng hành cùng phát triển mối quan hệ bền vững và lâu dài.

Để luôn sản xuất các sản phẩm chất lượng cao phù hợp với thị trường, công ty chúng tôi đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và luôn nghiên cứu, phát triển để cải thiện chất lượng sản phẩm sợi. Đầu tư được thực hiện trong từng bước của quy trình kéo sợi, từ nguyên liệu đầu vào đến sợi thành phẩm đầu ra để đảm bảo chất lượng, độ ổn định và độ tin cậy cao nhất khi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi.

  • Ngay từ lúc bắt đầu, Đông Khánh đã biết tầm quan trọng của chất lượng và theo đuổi đầu tư vào các máy thử nghiệm sau: AFIS PRO 2, HVI 1000, Uster 5 của Uster, Eveness của Keisokki, Tensolab, Nati của Mesdan, và nhiều thiết bị khác.
  • Công ty chúng tôi luôn chú trọng từng bước trong quy trình sản xuất, mỗi nguyên liệu được đo theo các thông số chất lượng, chẳng hạn như chiều dài sợi, màu sắc, độ mịn, độ bền, tạp chất hoặc Neps, được phân loại, phối trộn và lựa chọn cẩn thận cho công nghệ kéo sợi để đảm bảo chất lượng sợi ổn định.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2015 kết hợp với 5S và hệ thống ERP – AX Dynamic để cải thiện kiểm soát chất lượng và đồng bộ hóa trong từng bước của quy trình sản xuất.

Đông Khánh luôn đặt mục tiêu cao nhất là cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ xuất sắc cho khách hàng.

Nguồn: Doanh nghiệp cung cấp

Tag:

ICA logoA4: VTG