For advertisement CCI 11/23-06/24 A1: VTG A1: CCIxVITAS

VCOSA | THÔNG BÁO THAM GIA TRIỂN LÃM KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA QUỐC TẾ – VIETNAM INTERNATIONAL SOURCING 2024

Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) trân trọng thông báo tham gia Triển lãm Kết nối Chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế – Vietnam International Sourcing 2024 được tổ chức từ 06 – 08/6/2024 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. HCM.

Thông tin gian hàng VCOSA như sau:

Vị trí: Hall A – Gian G6
Hoạt động:
          • Hỗ trợ trưng bày sản phẩm & quảng bá cho các doanh nghiệp Hội viên VCOSA; 
          • Cung cấp các thông tin cập nhật nhất về: số liệu thị trường, sự kiện, khóa đào tạo, và về các doanh nghiệp thành viên trong lĩnh vực bông – xơ – sợi Việt Nam;      
         • Giao lưu, trao đổi, kết nối với các doanh nghiệp thu mua hàng lớn trong và ngoài nước.
Phiếu đăng ký trưng bày sản phẩm tại gian hàng VCOSA: https://forms.gle/BqtMLdHHk4zkvVfe8
Hoặc quét QR code để truy cập phiếu đăng ký!

Nhằm đồng hãnh, hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trong nỗ lực tham gia sâu hơn vào chuỗi sản xuất và cung ứng toàn cầu, thích ứng với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, Bộ Công Thương chỉ đạo tổ chức Triển lãm Kết nối Chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế – Vietnam International Sourcing 2024. Đây là hoạt động thiết thực triển khai Đề án “Thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam tham gia trực tiếp các mạng phân phối nước ngoài đến năm 2030” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Triển lãm là cơ hội hiếm có để các doanh nghiệp gặp gỡ trực tiếp với đại diện các nhà phân phối lớn tại Việt Nam, trong khu vực và trên toàn cầu. Triển lãm còn bao gồm chuỗi các sự kiện hội nghị, hội thảo, tọa đàm xuyên suốt 3 ngày, kết hợp với hoạt động trưng bày hàng hóa, kết nối giao thương sẽ mang lại hiệu quả thiết thực cho các đơn vị tham dự.

VCOSA hân hạnh hỗ trợ các doanh nghiệp Hội viên trong việc trưng bày sản phẩm, và giao lưu, kết nối trong khuôn khổ Vietnam International Sourcing 2024. Hội viên VCOSA có mong muốn được hỗ trợ vui lòng liên hệ VCOSA để được hỗ trợ.

Chi tiết xem tại: https://vietnamsourcingexpo.vn/ 

Trân trọng./.

VCOSA

Tag:

ICA logoCCI - Banner A4 - 2023/24
A4: VTGA4: 420x150 Ads