For advertisement CCI 11/23-06/24 A1: VTG A1: CCIxVITAS

Thông tin giới thiệu nhà tài trợ Trade Matters 2023: Cotton USA

Cotton USA – Bông được thế giới tin tưởng

Trong nhiều năm qua, Bông Mỹ đã trở thành loại bông được thế giới tin dùng bởi vì sự minh bạch. Với các công nghệ mới, nông nghiệp chính xác, và các quy tắc thực hành lao động công bằng, Bông Mỹ đã đi tiên phong trong nhiều năm để làm cho thế giới xanh và tốt đẹp hơn.

Bông Mỹ được các nhà máy sợi và nhà sản xuất trên toàn thế giới ưa chuộng vì bền vững, chất lượng cao, ổn định và tạp chất thấp.

Với dịch vụ tư vấn chuyên sâu, các khóa huấn luyện và nghiên cứu tiên tiến, COTTON USA SOLUTIONS® có thể tối ưu hóa năng suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp của quý vị. Hãy sử dụng chương trình tư vấn về kỹ thuật kéo sợi bông hàng đầu thế giới ngay hôm nay. Tất cả các dịch vụ đều được miễn phí khi quý vị là thành viên của COTTON USA™ và U.S. Cotton Trust Protocol®

Hiệp hội Bông Quốc tế Mỹ (CCI)

Hiệp hội Bông Quốc tế Mỹ (CCI), cơ quan xúc tiến xuất khẩu của Hiệp hội Bông Quốc gia Hoa Kỳ (NCC), là một nghiệp đoàn phi lợi nhuận có nhiệm vụ quảng bá sợi bông và sản phẩm từ bông thành phẩm của Hoa Kỳ trên toàn cầu mang thương hiệu COTTON USA. CCI có 60 năm kinh nghiệm quảng bá sợi và các sản phẩm bông Hoa Kỳ tới các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

CCI hợp tác với các nhà máy kéo sợi bông, các nhà sản xuất vải và đồ may mặc, các thương hiệu, nhà bán lẻ, hiệp hội may mặc, chính phủ các nước và USDA (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ) để xúc tiến tiêu thụ bông Mỹ. CCI hoạt động ở hơn 50 nước thông qua 20 văn phòng trên khắp thế giới. 

Thông tin liên hệ: Đại diện Hiệp hội Bông Mỹ tại Việt Nam

Ông Võ Mạnh Hùng Email: vhung@cotton.org

Tag:

ICA logoCCI - Banner A4 - 2023/24
A4: VTGA4: 420x150 Ads