For advertisement CCI 11/23-06/24 A1: VTG A1: CCIxVITAS

Sự kiện khóa đào tạo Trade Matters (15 – 17/02/2023)

Khóa đào tạo Thương mại có ý nghĩa quan trọng – Trade Matters 2023 sẽ diễn ra vào ngày 15 – 17/02/2023 tại khách sạn Liberty – số 179 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.

Sự kiện được VCOSA tổ chức với sự đồng hành và hợp tác của Hiệp hội Bông Quốc tế (ICA)Cotton USA

Trong nhiều năm qua, Bông Mỹ đã trở thành loại bông được thế giới tin dùng bởi vì sự minh bạch. Với các công nghệ mới, nông nghiệp chính xác, và các quy tắc thực hành lao động công bằng, Bông Mỹ đã đi tiên phong trong nhiều năm để làm cho thế giới xanh và tốt đẹp hơn.

Bông Mỹ được các nhà máy sợi và nhà sản xuất trên toàn thế giới ưa chuộng vì bền vững, chất lượng cao, ổn định và tạp chất thấp.

Chương trình đào tạo tập trung đến các vấn đề liên quan đến: (1) Cách hoàn chỉnh một hợp đồng súc tích và đảm bảo việc thực hiện hợp đồng suôn sẻ; (2) Chức năng của đại lý, môi giới; (3) Quy trình trọng tài và thủ tục kháng cáo – Cách giải quyết khiếu nại, tranh chấp thông qua hòa giải và trọng tài; (4) Tiêu chuẩn chất lượng, chênh lệch giá trị và các vấn đề liên quan; (5) Tính bền vững, truy xuất nguồn gốc…

Khóa đào tạo kéo dài 2,5 ngày có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về bông đến từ ICA. Chứng chỉ cuối khóa do ICA cấp có giá trị quốc tế.

Ban tổ chức sự kiện mong muốn thông qua chương trình đào tạo lần này sẽ cung cấp các kiến thức về kinh doanh bông và các vấn đề chất lượng bông đến các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành.

Tag:

ICA logoCCI - Banner A4 - 2023/24
A4: VTGA4: 420x150 Ads