Texfuture 2023 CCI - 2023

Lời chúc đầu năm 2023

Nhân dịp năm mới 2023 và đón Tết cổ truyền Quý Mão, thay mặt VCOSA, Tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới đến Quý hội viên và các đối tác một năm mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Năm 2022 sắp qua đi, trong bối cảnh đất nước và nền kinh tế vẫn còn đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, ngành sợi của chúng ta nói riêng cũng không nằm ngoài những khó khăn đó, thậm chí sức chịu đựng và thời gian vượt khó còn dài hơn ngành dệt may nói chung.

Nguyên nhân chủ yếu do giá nguyên liệu đầu vào bông, xơ liên tục biến động. Nhu cầu và giá bán sợi vẫn ở mức thấp và nhiều doanh nghiệp sợi gần như không có đơn hàng, dẫn đến hệ luỵ các doanh nghiệp sợi đã phải đối mặt với sự cạnh tranh về giá, hiệu quả sản xuất kinh doanh thấp.

Bước sang năm mới 2023, kỳ vọng các thị trường xuất khẩu lớn sẽ sớm mở cửa và nền kinh tế ổn định trở lại, cùng với tinh thần chủ động và mạnh mẽ tìm kiếm các giải pháp thích nghi, vượt qua những khó khăn thử thách, Tôi tin rằng các Doanh nghiệp Hội viên và Đối tác sẽ tiếp tục vượt qua khó khăn để giữ vững hiệu quả sản xuất kinh doanh cao nhất và góp phần xây dựng ngành Bông Sợi Việt Nam ngày càng phát triển bền vững.

Bằng tất cả sự trân trọng, VCOSA vô cùng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý vị trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, hợp tác, ủng hộ bền chặt của Quý Hội viên và Đối tác trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

VCOSA sẽ luôn đồng hành cùng Quý Hội viên, Quý đối tác trên con đường hướng tới phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai.

Một lần nữa, Chúc Quý Doanh nghiệp Hội viên và Đối tác một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý, may mắn tài lộc.

Thân ái.

Nguyễn An Toàn

Chủ tịch Hiệp Hội

Tag:

A4: 420x150 AdsA4: 420x150 Ads