For advertisement CCI 11/23-06/24 A1: ICA Bremen x VCOSA A1: ECV

ICA TRADE & QUALITY MATTERS 2024 | GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ ĐỒNG TỔ CHỨC – CCI

VCOSA trân trọng giới thiệu Hiệp hội Bông Mỹ (CCI) với tư cách Đơn vị đồng tổ chức Khóa đào tạo “Thương mại và Chất lượng có ý nghĩa quan trọng – Trade & Quality Matters 2024”, sự kiện được VCOSA và CCI tổ chức với sự hợp tác của Hiệp hội Bông Quốc tế (ICA).

Hiệp hội Bông Mỹ (CCI), cơ quan xúc tiến xuất khẩu của Hiệp hội Bông Quốc gia Hoa Kỳ (NCC), là một nghiệp đoàn phi lợi nhuận có nhiệm vụ quảng bá sợi bông và sản phẩm từ bông thành phẩm của Hoa Kỳ trên toàn cầu mang thương hiệu COTTON USA. CCI có 60 năm kinh nghiệm quảng bá sợi và các sản phẩm bông Hoa Kỳ tới các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

CCI hợp tác với các nhà máy kéo sợi bông, các nhà sản xuất vải và đồ may mặc, các thương hiệu, nhà bán lẻ, hiệp hội may mặc, chính phủ các nước và USDA (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ) để xúc tiến tiêu thụ bông Mỹ. Hiện CCI hoạt động ở hơn 50 nước thông qua 20 văn phòng trên khắp thế giới. 

Với sự đồng hành và ủng hộ thiết thực của CCI với tư cách đơn vị đồng tổ chức, VCOSA tin chắc rằng  Khóa đào tạo “Thương mại và Chất lượng có ý nghĩa quan trọng – Trade & Quality Matters 2024” sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng thời, VCOSA trân trọng cảm ơn nhà đồng tổ chức CCI đã luôn ủng hộ và chung tay vì VCOSA và ngành sợi Việt trong rất nhiều năm qua và tại sự kiện đặc biệt này.  

VCOSA

Tag:

ICA logoCCI - Banner A4 - 2023/24
A4: ICA Bremen x VCOSAA4: ECV