For advertisement CCI 11/23-06/24 A1: VTG A1: CCIxVITAS

HỘI VIÊN VCOSA – WIS VIỆT NAM ĐƯỢC ICA BREMEN CÔNG NHẬN PHÒNG THÍ NGHIỆM SITC/HVI

Tập đoàn Wakefield Inspection Services (WIS) vui mừng thông báo rằng phòng thí nghiệm SITC/ HVI của Công ty TNHH Dịch vụ Giám định Wakefield Việt Nam (WIS Việt Nam), Hội viên Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA), đã được ICA Bremen công nhận vào ngày 20 tháng 2 năm 2024, trở thành phòng thí nghiệm được công nhận thứ 18 trên toàn cầu và là phòng thí nghiệm đầu tiên ở Đông Nam Á.

Chứng nhận Phòng thí nghiệm ICA Bremen của WIS Việt Nam

Kể từ khi thành lập vào năm 1993, Wakefield Inspection Services đã phát triển danh tiếng là đơn vị đi đầu mạnh mẽ và đáng tin cậy trong ngành kiểm định bông, đồng thời đã thành lập các công ty ở ở Cộng hòa Trung Á, Châu Á Thái Bình Dương, Tiểu lục địa, Châu Phi, Châu Âu cũng như ở Bắc và Trung Mỹ. Ngoài việc cân, lấy mẫu và phân loại bông, WIS còn thành lập các trung tâm SITC/HVI ở nhiều nơi trên thế giới để giúp khách hàng tiếp cận nhiều loại dịch vụ hơn.

WIS cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm các dịch vụ kiểm tra giám sát hàng hóa; dịch vụ kiểm định và giám sát container, giám định, giám sát hàng hóa đường biển, chất lỏng, hàng rời và hàng đóng container. Các báo cáo thực tế và ngắn gọn được phát hành bởi WIS thì được các chính phủ, công ty bảo hiểm, ngân hàng và thương nhân thương mại quốc tế đánh giá cao và công nhận trên toàn thế giới. Các giám định viên có trình độ và được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện bất kỳ và tất cả các nhu cầu kiểm tra trước khi giao hàng và/ hoặc sau khi dỡ hàng của bạn.

WIS hiện hoạt động tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và có lực lượng lao động khoảng 500 người và thông qua mạng lưới này xử lý khoảng 50% tổng số lô hàng bông thô toàn cầu cần được cân/lấy mẫu trước khi vận chuyển hoặc sau khi dỡ hàng hàng năm..

Cùng với các dịch vụ khác, WIS Việt Nam cũng đã phục vụ ngành bông ở cả Đông Nam Á và trên toàn cầu với thử nghiệm SITC/HVI trong hơn 30 năm nhằm cung cấp chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ.

Giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển của WIS Việt Nam là tái thực thi cam kết duy trì các tiêu chuẩn đã đặt ra cũng như cải tiến liên tục bằng việc đạt được Chứng nhận Phòng thí nghiệm ICA Bremen.

Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) xin gửi lời chúc mừng chân thành tới WIS Việt Nam trước bước phát triển mới trong sự nghiệp và xin chúc WIS Việt Nam sẽ ngày một vững mạnh!

Chi tiết xem tại:

Nguồn: Doanh nghiệp cung cấp

Tag:

ICA logoCCI - Banner A4 - 2023/24
A4: VTGA4: 420x150 Ads