VYP top

DIỄN ĐÀN DỆT MAY VIỆT NAM LẦN THỨ 8 – NĂM 2022

Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam VCOSA hân hạnh phối hợp với Công ty Quốc tế ECV tiếp tục tổ chức Hội nghị Quốc tế “Diễn đàn Dệt May Việt Nam lần thứ 8, năm 2022”, vào ngày 22/09 và 23/09/2022 tại Tp. Hồ Chí Minh.

COVID-19 đã làm thay đổi xu hướng trong ngành dệt may. Một trong số hệ quả đó đã thúc đẩy nhu cầu về các sản phẩm thể thao đồng thời cũng thúc đẩy số hóa trong toàn ngành với gần 40% tổng doanh số bán hàng hiện đang được tạo ra từ các kênh kỹ thuật số. Các doanh nghiệp chú trọng hơn đến quy trình sản xuất “xanh” trong nhà máy và sản xuất sợi bông, sợi tái chế. Điều này sẽ giúp Việt Nam thu hút nhiều hơn các đơn hàng của các đối tác lớn đang quan tâm đến vấn đề chuỗi cung ứng bền vững.

Hội nghị lần này sẽ tập trung vào phân tích dữ liệu để chỉ ra hướng phục hồi cho ngành công nghiệp Dệt may Việt Nam khi chúng ta đang phải đối mặt với vô vàn thách thức, cụ thể là mặc dù các ngành công nghiệp hỗ trợ phát triển rất mạnh mẽ trong những năm gần đây, Việt Nam vẫn phải liên tục nhập khẩu một lượng lớn nguyên liệu thô, cũng như tình trạng thiếu hụt lao động do đại dịch gây ra, biến đổi khí hậu và môi trường thương mại không ngừng thay đổi.

🔷 Khách mời và khách tham dự:

Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia cao cấp đến từ các tập đoàn lớn, các thương hiệu toàn cầu; các đại diện đến từ các tổ chức quốc tế tiêu biểu khác cùng các chuyên gia kinh tế hàng đầu và các nhà nghiên cứu chuyên sâu về chính sách đầu tư, công nghiệp 4.0 và sản xuất thông minh, chuyển đổi kỹ thuật số trong sản xuất, logistics và marketing ngành dệt may…

🔷 Nội dung chương trình:

📅 Thời gian: Thứ Năm và thứ Sáu, ngày 22/09 và 23/09/2022

📍 Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh

📌 Phí tham dự:

Vui lòng liên hệ với VCOSA để nhận ưu đãi lên tới 80% chi phí tham dự. Áp dụng cho doanh nghiệp Việt Nam và hội viên Hiệp Hội Bông Sợi Việt Nam VCOSA

🌐 Link đăng ký tham dự: https://bit.ly/3LIiX5a 

☎️ Thông tin liên hệ:

– Anh Đỗ Đức Thịnh – Hotline/Zalo: 0902 379 490 – Email: thinh.dd@vcosa.org.vn 

– Chị Vũ Phạm Minh Uyên – ĐTDĐ/Zalo: 0908 782 911 – Email: info@vcosa.org.vn

Tag:

# #
A4: 420x150 AdsA4: 420x150 Ads