Web VYP ECV 8th 2022

U.S. Cotton Trust Protocol Chào Mừng Levi Strauss & Co và Các Nhãn Thành Viên Tham Gia Chương Trình

MEMPHIS, TENN (7/7/2021) – The U.S. Cotton Trust Protocol chào đón nhãn hàng Levi Strauss & Co, một trong những công ty hàng đầu thế giới về denim, cùng với các nhãn hàng thành viên như Levi’s®, Dockers®, Denizen® by Levi’s®, and Signature by Levi Strauss & Co.™.

Hơn 90% sản phẩm của Levi Strauss & Co. sử dụng bông là nguyên liệu chính. Công ty cũng đã cam kết sử dụng 100% bông trồng bền vững và tập trung vào chỉ tiêu tiết kiệm nước, giảm khí thải nhà kính, giảm lượng phân bón và thuốc trừ sâu sử dụng trong quá trình trồng trọt. Cam kết về sử dụng bông bền vững của Levi là một phần của một chương trình nội bộ được thiết kế để định hướng hoạt động của công ty theo hướng phát triển sản phẩm bền vững và tuần hoàn.

“Tại Levi Strauss & Co., chất lượng và sự bền vững của bông mà chúng tôi sử dụng là rất quan trọng đối với khách hàng và đối với bản thân chúng tôi,” Jeffrey Hogue, Giám đốc Phát triển Bền Vững của Levi Strauss & Co. chia sẻ. “Việc tham gia U.S. Cotton Trust Protocol sẽ là một bước tiến quan trọng và đây là một đối tác then chốt trong nỗ lực sử dụng 100% bông được trồng bền vững của chúng tôi.”

Trust Protocol sẽ hỗ trợ những nỗ lực của Levi Strauss & Co. khi cung cấp dữ liệu đã được xác minh về tập quán canh tác bền vững của người nông dân Mỹ và giúp nhãn hàng tiếp cận được với dữ liệu tổng hợp thường niên về những chỉ tiêu bền vững then chốt như sử dụng nước, khí thải nhà kính, sử dụng năng lượng, carbon đất, xói mòn đất và hiệu suất sử dụng đất. Levi Strauss & Co sẽ tiến hành giai đoạn thử nghiệm Hệ thống Quản lý Điểm Protocol PCMS, giúp cung cấp cho các thành viên sự minh bạch hoàn toàn trên chuỗi cung ứng với công nghệ blockchain của TextileGenesis.

“Levi Strauss & Co. là một nhãn hàng toàn cầu uy tín và chúng tôi tự hào chào đón họ tham gia chương trình,” Tiến sĩ Gary Adams, Chủ tịch của U.S. Cotton Trust Protocol chia sẻ. “Trong 35 năm qua, ngành bông Mỹ đã thực hiện những bước tiến đáng kể trong việc giảm tác động môi trường và Trust Protocol có sự liên kết mật thiết với các chỉ tiêu quốc gia năm 2025 nhằm giúp đẩy mạnh những thành quả đã đạt được. Là một thành viên của chương trình, Levi Strauss & Co. sẽ nhận được dữ liệu ở cấp nông trại, từ đó giúp họ đo lường thành quả của nỗ lực phát triển bền vững và hoàn thành các mục tiêu về sử dụng bông của họ.”

Trust Protocol đã chào đón hơn 450 nhãn hàng, nhà bán lẻ, nhà máy và nhà sản xuất tham gia chương trình kể từ khi được triển khai vào năm 2020. Danh sách này bao gồm Gap Inc. và các nhãn hàng thành viên Old Navy, Gap, Banana Republic và Athleta cũng như nhà sản xuất hàng may mặc toàn cầu Gildan. Trust Protocol cũng chào đón các nhà bán lẻ của Anh như TescoByford và Next Plc. Những thông cáo về thành viên khác của Trust Protocol bao gồm 10 nhà máy thành viên đầu tiên từ Mỹ và các thành viên đầu tiên từ Châu Mỹ Latin.

U.S. Cotton Trust Protocol liên kết với Các Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững của UN, được công nhận bởi Textile Exchange và Forum for the Future, và là thành viên của Sustainable Apparel Coalition, Cotton 2025 Sustainable Cotton Challenge, Cotton 2040 and và Cotton Up.

Giới thiệu về U.S. Cotton Trust Protocol

Trong giai đoạn chuỗi cung ứng ngày càng được giám sát chặt chẽ hơn và nhu cầu về tính minh bạch ngày càng tăng, U.S. Cotton Trust Protocol đặt ra một tiêu chuẩn mới về trồng bông bền vững hơn. Nó mang các mục tiêu và phương pháp đo lường có thể định lượng và xác minh được vào quá trình trồng bông có trách nhiệm và thúc đẩy cải tiến liên tục các chỉ số bền vững then chốt.

U.S. Cotton Trust Protocol xây dựng nền tảng và xác minh tiến độ phát triển của bông Mỹ thông qua hệ thống thu thập dữ liệu hiện đại và xác minh độc lập của bên thứ ba. Việc lựa chọn bông Trust Protocol sẽ cung cấp cho các thương hiệu và nhà bán lẻ sự đảm bảo quan trọng mà họ cần rằng bông trong chuỗi cung ứng của họ được trồng bền vững hơn với rủi ro môi trường thấp hơn. Các thương hiệu và nhà bán lẻ sẽ có quyền truy cập dữ liệu về phát triển bền vững của bông Mỹ được chứng minh qua Field to Market, được đo lường bằng Fieldprint Calculator và được xác minh bởi Control Union Certifications.

U.S. Cotton Trust Protocol được giám sát bởi Hội đồng quản trị có nhiều bên liên quan bao gồm đại diện từ các thương hiệu và nhà bán lẻ, xã hội và các chuyên gia về phát triển bền vững độc lập cũng như ngành bông, bao gồm nông dân, nhà máy cán bông, thương lái, bán buôn và hợp tác xã, nhà máy và người xử lý hạt bông.

Giới Thiệu về Levi Strauss & Co.

Levi Strauss & Co. là một trong những công ty may mặc thời trang lớn nhất thế giới và là đơn vị dẫn đầu về sản phẩm jeans. Công ty thiết kế và phân phối hàng jeans, quần áo thông dụng, và phụ kiện cho nam, nữ và trẻ em với các thương hiệu như Levi’s® , Dockers® , Signature by Levi Strauss & Co.™, and Denizen®. Sản phẩm của công ty được bán ở hơn 110 quốc gia trên toàn thế giới với hệ thống các cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại, bán hàng trực tuyến, và hiện diện ở hơn 3,100 cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới. Levi Strauss & Co. đạt doanh thu 4,5 tỷ USD trong năm 2020. Để biết thêm chi tiết, vui lòng đến trang web http://levistrauss.com, và để tìm hiểu các thông cáo mới nhất, hãy ghé thăm http://investors.levistrauss.com.

Liên hệ truyền thông: Janice Walters, Janice.Walters@hkstrategies.com; +1 (571) 527-9840

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

TrustUSCotton.org

Theo dõi chúng tôi ở:

https://twitter.com/trustuscotton

https://www.facebook.com/trustuscotton/

https://www.instagram.com/trustuscotton/

https://www.linkedin.com/company/responsibleuscotton

Tag:

A4: 420x150 AdsA4: 420x150 Ads