U.S. Cotton Trust Protocol Chào Đón Nhiều Nhãn Hàng Toàn Cầu Tham Gia Chương trình
20/07/2021

Qua gần một năm triển khai, mặc dù dịch COVID vẫn là một rào cản lớn, chương trình đã có những bức phá mạnh mẽ và chào đón hơn 450 thành viên bao gồm nhãn hàng, nhà bán lẻ, nhà máy và nhà sản xuất.

Xem thêm
U.S. Cotton Trust Protocol Chào Mừng Levi Strauss & Co và Các Nhãn Thành Viên Tham Gia Chương Trình
09/07/2021

Tại Levi Strauss & Co., chất lượng và sự bền vững của bông mà chúng tôi sử dụng là rất quan trọng đối với khách hàng và đối với bản thân chúng tôi

Xem thêm
COTTON USA SOLUTIONS™ Tư Vấn Trực Tuyến Giúp Tăng Lợi Nhuận Sau Đại Dịch
05/07/2021

Đối với nhà máy và nhà sản xuất sử dụng bông Mỹ, COTTON USA SOLUTIONS™ là chương trình tư vấn kỹ thuật đầu tiên trong ngành bông. Nó cung cấp các dịch vụ công nghệ và dữ liệu tiên tiến, được dẫn đầu bởi một nhóm các chuyên gia đẳng cấp thế giới, để đánh giá và tư vấn cho hoạt động kinh doanh của quý vị.

Xem thêm
U.S. Cotton Trust Protocol Chào Mừng Thành Viên Mới TESCO
05/07/2021

Tesco tham gia Trust Protocol để thực hiện cam kết sử dụng 100% bông bền vững của mình đến năm 2025.

Xem thêm
U.S. Cotton Trust Protocol Chào Mừng Thành Viên Mới Nhà Sản Xuất Hàng May Mặc Toàn Cầu Gildan
28/06/2021

Gildan là một trong những nhà sản xuất hàng may mặc phổ thông dùng hàng ngày lớn nhất thế giới

Xem thêm
Infinited có kế hoạch đặt nhà máy 220 triệu Euro ở Phần Lan
23/04/2021

Nhà máy sẽ xử lý tất cả quần áo và hàng dệt gia dụng không sử dụng nữa từ các hộ gia đình Phần Lan.

Xem thêm
Trung Quốc tạo ra tiêu chuẩn riêng cho bông
22/04/2021

Trung Quốc sẽ sớm đưa ra phiên bản tiêu chuẩn Sáng kiến Bông tốt hơn (Better Cotton Initiative) của riêng mình, khi nước này tăng cường nỗ lực xây dựng thương hiệu bông của riêng mình nhằm thúc đẩy một bộ nguyên tắc và tiêu chí toàn diện để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao.

Xem thêm
Trung Quốc phân bổ hạn ngạch 2 triệu tấn bông?
20/04/2021

Đã có tin đồn từ tuần trước rằng Trung Quốc sẽ phân bổ 2 triệu tấn hạn ngạch thuế quan theo quy mô trượt đối với bông, bao gồm 700 nghìn tấn cho thương mại gia công, 700 nghìn tấn lưu thông trên thị trường và 600 nghìn tấn cho dự trữ quốc gia.

Xem thêm
Nga chế tạo vải ‘da nhân tạo’ để băng vết thương
07/04/2021

Các nhà nghiên cứu tại Viện Lý thuyết và Thực nghiệm Sinh lý học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga (RAN) đã tạo ra một loại vải độc đáo - được mệnh danh là "da nhân tạo" - để băng bó vết thương.

Xem thêm
Cảng biển Mỹ quá tải, phí vận chuyển hàng hoá từ châu Á tăng cao
06/04/2021

Số lượng các tàu chở hàng hoá có xuất xứ châu Á cập bến các cảng bờ Tây nước Mỹ tăng đột biến, gây ra tình trạng thiếu hụt container và giá vận chuyển hàng hoá tăng vọt.

Xem thêm
Tập đoàn bông Trung Quốc phản đối mọi hạn chế đối với dệt may Tân Cương
02/04/2021

Hiệp hội Bông Trung Quốc (CCA) hôm thứ Năm đã lên tiếng kiên quyết phản đối tất cả các hạn chế mà các nước phương Tây do Mỹ đứng đầu áp đặt đối với chuỗi cung ứng và các sản phẩm liên quan của ngành dệt may Tân Cương, đồng thời kêu gọi các nước dừng ngay các hoạt động sai trái của mình.

Xem thêm
Thương hiệu NewBreath của Mỹ ra mắt áo kiểu năng động tích hợp khẩu trang
02/04/2021

NewBreath đã ra mắt trang phục năng động thiết yếu, để giải quyết 'trạng thái bình thường mới', khi lệnh cách ly dỡ bỏ và mọi người tham gia vào nhiều không gian công cộng hơn, ngay cả khi vẫn còn một số hạn chế nhất định. NewBreath đã tung ra một loạt các áo tay dài và ngắn, có khẩu trang cổ phễu mở rộng vừa khít quanh mũi và miệng với dây đeo tai đàn hồi.

Xem thêm
Cơ giới hóa ngành bông Tân Cương đạt 90%
02/04/2021

Tổng cộng 2 triệu ha đất nông nghiệp bông ở khu tự trị Uygur Tân Cương sẽ được thu hoạch bằng máy móc thay vì bằng tay, hoặc nhiều hơn 106.666 ha so với năm ngoái, theo Sở Nông nghiệp và Nông thôn của khu vực

Xem thêm
Pakistan cho phép nhập khẩu bông và đường của Ấn Độ sau gần 2 năm
01/04/2021

Chính quyền Pakistan vừa cấp phép trở lại cho hoạt động nhập khẩu bông và đường từ nước láng giềng Ấn Độ sau 19 tháng đóng băng vì các căng thẳng chính trị và an ninh song phương.

Xem thêm
Vải tự nhiên “thần kỳ” trở lại Nhật Bản
31/03/2021

Giấy “washi” lâu đời hàng thế kỷ trở lại như một nguồn nguyên liệu bền vững.

Xem thêm
Các nhà xuất khẩu Pakistan ngừng bán sợi
30/03/2021

Theo báo cáo của Global Village Space, các nhà xuất khẩu ở Pakistan đã tạm dừng bán sợi do giá USD giảm dẫn đến nguồn cung nguyên liệu thô cao hơn so với giá giá ở thị trường nội địa.

Xem thêm
Xuất khẩu hàng may mặc của Trung Quốc ghi nhận mức tăng 50% trong tháng 1 đến tháng 2 năm 2021, theo Tổng cục Hải quan, Trung Quốc
30/03/2021

Theo Tổng cục Hải quan Trung Quốc, xuất khẩu hàng may mặc và phụ liệu của nước này đã tăng 50% so với cùng kỳ năm ngoái trong thời gian từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2021

Xem thêm
Nike và Adidas 'thoát' tẩy chay của Trung Quốc nhờ giảm giá khủng
29/03/2021

Nike và Adidas vẫn tung hoành trên các trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc với những mã giảm giá cực "khủng" bất chấp lời kêu gọi "tẩy chay là yêu nước". Nhiều người tỏ ra không quan tâm và gọi đây là "trò chơi chính trị".

Xem thêm
Tiêu thụ bông toàn cầu tăng 4,1% trong giai đoạn 2021-2022
26/03/2021

Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), tiêu thụ bông toàn cầu dự kiến sẽ tăng 4,1% trong niên vụ 2021-22, cao hơn đáng kể so với tỷ lệ tăng trung bình dài hạn là 1,7%. Đây sẽ là năm thứ hai liên tiếp tiêu thụ trên thế giới vượt sản lượng.

Xem thêm
Tập đoàn Ralph Lauren làm việc với các công ty Dow, Jeanologia, Huntsman Textile Effects và Corob để thay đổi cách ngành công nghiệp thời trang nhuộm màu cho bông
25/03/2021

Ngày 22 tháng 3 năm 2021 – Tập đoàn Ralph Lauren hôm nay giới thiệu nền tảng Màu theo yêu cầu “Color on Demand”, một nền tảng nhuộm sẽ biến đổi cách ngành công nghiệp thời trang phối màu cho bông - bền vững hơn, hiệu quả hơn và nhanh hơn bao giờ hết. Công ty này đã thành lập “Color on Demand”, một hệ thống đa giai đoạn, với tham vọng rõ ràng là cung cấp hệ thống nhuộm bông không nước thải có thể mở rộng đầu tiên trên thế giới.

Xem thêm