Thư mời tham gia khảo sát đánh giá các việc tiếp cận các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua Covid - 19 phục vụ Hội nghị Thủ tướng gặp doanh nghiệp dự kiến vào đầu tháng 5

Kính gửi:  Ban Lãnh đạo Quý Hiệp hội doanh nghiệp/ Quý Doanh nghiệp hội viên

VCCI trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các Hiệp hội trong việc tập hợp các ý kiến của cộng đồng doanh nghiệp liên quan đến dịch Covid-19 để báo cáo tại Hội nghị Thủ tướng gặp doanh nghiệp sắp tới. VCCI xin gửi dự thảo báo cáo, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được các ý kiến của các Quý Hiệp hội cũng như Doanh nghiệp hội viên của Quý Hiệp hội để có bản báo cáo kiến nghị đầy đủ nhất.

VCCI cũng xin cảm ơn các Hiệp hội đã tham gia khảo sát nhanh nhân dịp Hội nghị Trung ương các Hiệp hội doanh nghiệp ngày 15/4 vừa qua. Trên cơ sở các phản hồi của các Hiệp hội tham gia khảo sát, cùng với các ý kiến phát biểu tại hội nghị, VCCI đã xây dựng Báo cáo nhanh khảo sát Hiệp hội về hoạt động của các DN hội viên, xin gửi để các quý HH tham khảo và góp ý. 

Do lịch Hội nghị Thủ tướng gặp doanh nghiệp được lùi lại, dự kiến sang đầu tháng 5, đồng thời với mong muốn có thêm nhiều phản ánh từ cộng đồng doanh nghiệp về tình hình hoạt động và nhất là việc tiếp cận các chính sách hỗ trợ của Nhà nước, VCCI tiếp tục gia hạn thời gian nhận phiếu khảo sát đánh giá sức khỏe doanh nghiệp quý I (VBIS) đến hết 3/5/2020. VCCI trân trọng đề nghị các Quý Hiệp hội tiếp tục phối hợp triển khai khảo sát, khuyến khích các hội viên trả lời theo bảng hỏi gửi kèm  và gửi lại cho  VCCI qua email luongminhhuan@gmail.com / maianhlavcci@gmail.com hoặc trực tiếp trả lời theo đường link dưới đây, những Hiệp hội hay doanh nghiệp hội viên đã gửi phiếu khảo sát rồi thì ko cần gửi lại cho VCCI.

Khi khảo sát hoàn thành, VCCI sẽ xây dựng báo cáo tổng hợp và gửi lại các Quý Hiệp hội

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfoVcPQUKaZ32l36nyZubrrSXPHuOQt6U6E7c2UaboxYKi6hg/viewform

Trân trọng cảm ơn và mong nhận được phản hồi sớm từ Quý Hiệp hội cũng như doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội!

------------------------------------------------
Ms. Lã Thị Mai Anh

Văn phòng VCCI

Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

-------------------------------------------------

File đính kèm:

1. bao-cao-khao-sat-hiep-hoi-qi-2020--final

2. 2020-04-03-ket-qua-khao-sat-ve-anh-huong-dich-covid-19

3. cau-hoi-vbis-quy-i-2020--covid-19-final

4. cong-van-gui-dn

5. cong-van-gui-hiep-hoi