THƯ MỜI THAM DỰ HỘI NGHỊ QUỐC TẾ “DIỄN ĐÀN DỆT MAY VIỆT NAM 2021”

Sự thành công của sự kiện quốc tế “Diễn đàn Dệt May Việt Nam” trong 5 năm vừa qua kể từ lần đầu tiên vào năm 2015 đã giúp mang lại nhiều thông tin hữu ích, cập nhật, các mối quan hệ giao thương và những đơn hàng tiềm năng cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp dệt và may mặc Việt Nam tham dự sự kiện. Tiếp nối sự thành công đó và sự kỳ vọng vào tương lai của những người tham dự, Hội nghị quốc tế “Diễn đàn Dệt May Việt Nam lần thứ 6, năm 2021” sẽ được Hiệp hội Bông Sợi phối hợp với Công ty Quốc tế ECV tổ chức vào hai ngày 21/01 và 22/01/2021 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian qua, ngành dệt may Việt Nam đã chứng kiến sự sụt giảm rõ rệt trong xuất khẩu do gặp nhiều khó khăn phát sinh phần lớn từ cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung rồi đến dịch COVID-19. Trước tình hình đó, điều gì đã và đang xảy ra đối với ngành sản xuất dệt may Việt Nam và làm thế nào các nhà máy có thể sống qua được giữa dịch COVID-19? Mặc dù vậy, vào cùng thời điểm dịch COVID-19 tung hoành lần thứ 1 tại Việt Nam, EVFTA được phê chuẩn vào tháng 5 dự báo tiềm năng đóng góp rất lớn cho việc tăng trưởng xuất khẩu hàng dệt may. Đây sẽ là bước tiến lớn tiếp theo của Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế kể từ khi gia nhập WTO.

Trong bối cảnh môi trường thương mại toàn cầu thay đổi liên tục, điều thực sự quan trọng đối với các doanh nghiệp trong ngành là phải nắm bắt và tìm hiểu thông tin mới nhất từ nhiều khía cạnh, từ các cơ quan Chính phủ, tổ chức Hiệp hội, phi chính phủ, các thương hiệu may mặc quốc tế, các nhà sản xuất may mặc nội địa Việt Nam để nhận biết sâu sắc thị trường. Trên tinh thần đó, sự kiện lần này sẽ tập trung vào các vấn đề thương mại toàn cầu mới, quy định mới nhất về nguồn gốc xuất xứ, doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng và chiến lược tìm nguồn cung ứng mới hay tái định hình chuỗi cung ứng thời trang với giải pháp công nghệ thông minh, số hóa và vấn đề sản xuất thân thiện với môi trường…

Diễn đàn Dệt May Việt Nam lần thứ 6, năm 2021 có sự tham gia của các chuyên gia cao cấp đến từ các Tập đoàn Cortex Textiles, VF Corporation, Tuntex, Carrefour… cùng các thương hiệu toàn cầu như Under Armour, Adidas, New Balance, Nike… và các đại diện đến từ các tổ chức quốc tế tiêu biểu khác cùng các chuyên gia kinh tế hàng đầu, các nhà nghiên cứu chuyên sâu về chính sách đầu tư, lao động, môi trường, chuỗi cung ứng và chuyển đổi kỹ thuật số trong sản xuất dệt may.

Thông tin Hội nghị:

Thời gian

Thứ 5 và thứ 6, ngày 21/01 và 22/01/2021

Địa điểm

Tp. Hồ Chí Minh (địa điểm cụ thể sẽ được xác nhận sau)

 

Đăng ký tham dự, vui lòng điền thông tin tại đường link:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSceVssTqdPxOqVvrj3fi7Fay1EL0UaiAtPb-3wCEb9pbkIDZw/viewform

hoặc liên hệ VCOSA để biết thông tin chi tiết về chi phí tham dự:

Anh Vũ Thái Bạch, Trưởng Ban Đối ngoại VCOSA
Hotline: 0902379490 hoặc Email: bach.vt@vcosa.org.vn

 

Thay mặt Ban Tổ chức, Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam xin trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp đến tham gia Hội nghị Diễn đàn Dệt May Việt Nam 2021.

 

Nội dung chương trình chính thức vui lòng download tại đây:

1. vietnam--agenda-of-the-6th-vietnam-textile-summit-2021

2. english--agenda-of-the-6th-vietnam-textile-summit-2021

3. report-of-the-5th-vietnam-textile-summit2019