THƯ MỜI THAM DỰ HỘI NGHỊ QUỐC TẾ “DIỄN ĐÀN DỆT MAY VIỆT NAM 2019”

Xuất khẩu dệt may Việt Nam năm 2018 thuộc Top 3 thế giới và là một trong những nước xuất khẩu dệt may hàng đầu châu Á. Đây là tốc độ tăng trưởng cao nhất từ năm 2011 với tổng giá trị xuất khẩu năm 2018 đạt trên 36 tỷ đô la Mỹ, tăng hơn 16% so với năm 2017. Đầu năm 2019, Việt Nam chính thức trở quốc gia thứ 7 thực thi Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), điều này được đánh giá là sẽ mang lại những lợi ích đáng kể cho sự phát triển của ngành dệt may Việt Nam trên đường đạt đến đỉnh cao mới. Năm nay, trước dự báo xu thế thắt chặt dòng tiền tại các quốc gia nhập khẩu vẫn tiếp diễn, bên cạnh đó là tác động của cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung nhưng với các chính sách ưu đãi của chính phủ hiện tại, Việt Nam sẽ tiếp tục là điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư trong ngành.

Mặc dù vậy, dệt may Việt Nam vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Điển hình là chi phí năng lượng và lao động tăng, áp lực cạnh tranh về đơn hàng, phụ thu phí cảng biển và vận chuyển hàng hóa nặng nề…Vậy, làm thế nào để nắm bắt những thuận lợi và khó khăn hiện nay đồng thời cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường để doanh nghiệp có cơ hội ứng phó tốt hơn, chuyển đổi sản xuất linh hoạt hơn trước những tác động bất lợi… sẽ là những nội dung chính được đề cập trong hội nghị lần này.

Tiếp theo thành công của sự kiện “Diễn đàn Dệt May Việt Nam” được tổ chức thường niên từ năm 2015-2018, Hội nghị Quốc tế “Diễn đàn Dệt May Việt Nam lần thứ V – năm 2019” sẽ được Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam phối hợp với Công ty Quốc tế ECV tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 26/6 và 27/6/2019. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức thường niên tại Trung Quốc và Việt Nam.

Hội nghị lần này có sự tham gia của các chuyên gia cao cấp đến từ các Tập đoàn Hirdaramani, VF Corporation, Threadsol… cũng như các thương hiệu toàn cầu như Hugo Boss, Under Armour, Adidas, Levi Strauss… và các đại diện đến từ các tổ chức quốc tế như Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – ASEAN, phái đoàn liên minh châu Âu, tổ chức Lao động Quốc tế và các đại biểu đến từ Bộ Công Thương, Hiệp hội Dệt May Việt Nam… cùng các chuyên gia kinh tế hàng đầu, các nhà nghiên cứu chuyên sâu về chính sách đầu tư, lao động, môi trường, chuỗi cung ứng và chuyển đổi kỹ thuật số trong sản xuất dệt may… Nội dung chương trình chi tiết được đính kèm theo thư mời.

Thông tin Hội nghị

Đăng ký tham dự, vui lòng điền thông tin tại đường link: https://bit.ly/2IvZY0H hoặc liên hệ VCOSA theo thông tin:

  • ĐTDĐ: 0384007363 (Quỳnh, điều phối sự kiện)
  • Email: tu.dpn@vcosa.org.vn (Tú, P.Tổng Thư ký)

Thay mặt Ban Tổ chức, Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam xin trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp đến tham gia Hội nghị Diễn đàn Dệt May Việt Nam 2019.

Thư mời và chương trình chính thức vui lòng download tại đây:
Thu moi tham du_Dien dan Det May VN 2019.pdf
Chuong trinh_Dien dan Det May VN 2019.pdf
Report_The 4th Vietnam Textile Summit 2018.pdf


Hoặc xem toàn bộ nội dung tại đây: https://bit.ly/2ZaTc6z