[VCOSA] THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN "LỰA CHỌN SỬ DỤNG BÔNG ĐỂ MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO NHẤT CHO NHÀ MÁY SỢI"
23/09/2021

Tiếp theo chuỗi hội thảo kỹ thuật được tổ chức định kỳ bởi Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) và Hiệp hội Bông Mỹ (CCI), hội thảo trực tuyến (Webinar) lần thứ 3 với chủ đề: “Lựa chọn sử dụng bông để mang lại hiệu quả cao nhất cho nhà máy sợi” sẽ được tổ chức vào lúc 14:00, thứ Sáu, ngày 08/10/2021.

Xem thêm
[VCOSA] Thư mời Tham dự Hội nghị Quốc tế Thường niên: “DIỄN ĐÀN DỆT MAY VIỆT NAM LẦN THỨ 7 NĂM 2021”
12/07/2021

Diễn đàn Dệt May Việt Nam lần thứ 7, tháng 12 năm 2021 có sự tham gia của các chuyên gia cao cấp đến từ các Tập đoàn như LTP Group, Hirdaramani Group, Zara,… cùng các thương hiệu toàn cầu như Allbirds, Tapestry, New Balance, Skechers,… và các đại diện đến từ các tổ chức quốc tế tiêu biểu khác cùng các chuyên gia kinh tế hàng đầu, các nhà nghiên cứu chuyên sâu về chính sách đầu tư, công nghiệp 4.0 và sản xuất thông minh, chuyển đổi kỹ thuật số trong sản xuất, logistics và marketing ngành dệt may.

Xem thêm
[VCOSA] Tổng kết sự kiện trực tuyến “Mùa Thu Hoạch Bông Brazil 2021”
22/06/2021

Ngày 22/06/2021, sự kiện trực tuyến với chủ đề “Mùa Thu Hoạch Bông Brazil 2021” do Hiệp Hội Những Nhà Trồng Bông Brazil (ABRAPA) và Hiệp Hội Những Nhà Xuất Khẩu Bông Brazil (ANEA) phối hợp cùng với Hiệp Hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) đồng tổ chức với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Brazil tại Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Xem thêm
[VCOSA] Sự kiện trực tuyến hấp dẫn về dòng tiền cho doanh nghiệp: Chiến Lược Khai Thác Nguồn Doanh Thu Mới Trong Hiện Trạng Nhà Máy Kéo Sợi
26/05/2021

Chiều ngày 25.05.2021, 14H00 theo giờ Việt Nam, sự kiện trực tuyến “CHIẾN LƯỢC KHAI THÁC NGUỒN DOANH THU MỚI TRONG HIỆN TRẠNG NHÀ MÁY KÉO SỢI” do Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) tổ chức dưới sự hợp tác và hỗ trợ của Hiệp hội Bông Mỹ (CCI) đã diễn ra với sự tham dự của các khách mời đến từ doanh nghiệp sợi Việt Nam cùng các diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Xem thêm
[VCOSA] THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN “CHIẾN LƯỢC KHAI THÁC NGUỒN DOANH THU MỚI TRONG HIỆN TRẠNG NHÀ MÁY KÉO SỢI"”
17/05/2021

Trong khuôn khổ các chuỗi hội thảo do Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) và Hiệp hội Bông Mỹ (CCI) phối hợp tổ chức, hội thảo trực tuyến webinar lần 2 với chủ đề “CHIẾN LƯỢC KHAI THÁC NGUỒN DOANH THU MỚI TRONG HIỆN TRẠNG NHÀ MÁY KÉO SỢI” sẽ được tổ chức vào lúc 14:00, thứ Ba, ngày 25/5/2021.

Xem thêm
[VCOSA] Sự kiện kỹ thuật dành cho các doanh nghiệp sợi Việt: Quy tụ các chuyên gia hàng đầu, hàng loạt vấn đề được tháo gỡ
29/04/2021

Chiều ngày 28.04.2021, 14H00 theo giờ Việt Nam, sự kiện trực tuyến kỹ thuật mang tên “CẢI TIẾN QUẢN LÝ SẢN XUẤT NHẰM TỐI ƯU HÓA HIỆU QUẢ TẠI NHÀ MÁY SỢI” do Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) tổ chức dưới sự hợp tác và hỗ trợ của Hiệp hội Bông Mỹ (CCI) đã diễn ra với sự tham dự của gần 100 khách mời đến từ doanh nghiệp sợi Việt Nam cùng các diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Xem thêm
[VCOSA] THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN “CHUYỂN ĐỔI QUẢN LÝ SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY SỢI ĐỂ NÂNG CAO HIỆU QUẢ”
16/04/2021

Được sự hợp tác và hỗ trợ của Hiệp hội Bông Mỹ (CCI), Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự chương trình hội thảo kỹ thuật “CHUYỂN ĐỔI QUẢN LÝ SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY SỢI ĐỂ NÂNG CAO HIỆU QUẢ”.

Xem thêm
VCCI - Hội thảo Tăng trưởng xanh để ứng phó với Biến đổi khí hậu
12/03/2021

TĂNG TRƯỞNG XANH ĐỂ ỨNG PHÓ VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG: THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP

Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: Sourcing Cotton - Hiểu về bông Trung Quốc & Các qui định nhập khẩu hàng may mặc của Hoa Kỳ
01/03/2021

Thời gian: 9:00 Ngày 10 tháng 3 năm 2021. Bạn là người mua & bán các sản phẩm làm từ bông và đang muốn hiểu hơn về sản xuất bông Trung Quốc và các hạn chế nhập các sản phẩm có nguồn gốc từ Tân Cương của Hoa Kỳ?

Xem thêm
Mời DN tham gia HỘI THẢO BÔNG BRAZIL kết hợp HỌP MẶT DN SỢI & TẤT NIÊN 2020
16/01/2021

Thời gian: 09:00 – 12:30, thứ Ba, ngày 26/01/2021 Địa điểm: Phòng họp Trà Lý - KS Petro Thái Bình (số 458 Lý Bôn, Đề Thám, Thái Bình) Hạn chót đăng ký: trước 12:00, thứ Bảy, ngày 23/01/2021 Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Vũ Thái Bạch, Hotline: 0902 379 490, Email: bach.vt@vcosa.org.vn

Xem thêm
[Bo Cong Thuong] Moi tham du Toa dam Thuong hieu quoc gia Viet Nam nam 2020
26/12/2020

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, nhiều hiệp định thương mại tự do thế hệ mới đã và sắp có hiệu lực, cùng với việc đổi mới chính sách của Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam sẽ tạo ra những bước phát triển mới cho chương trình. Trước bối cảnh đó, nhằm cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về phát triển thương hiệu tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, Cục xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Hà Nội tổ chức Tọa đàm Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020 với chủ đề “Thương hiệu Việt Nam - Định vị và nâng tầm thương hiệu Việt trong xu thế hội nhập”.

Xem thêm
VCCI-Mời tham dự Giao lưu thương mại trực tuyến chuyên ngành nguyên phụ liệu dệt may, da giày Việt Nam - Trung Quốc
05/11/2020

VCCI-Mời tham dự Giao lưu thương mại trực tuyến chuyên ngành nguyên phụ liệu dệt may, da giày Việt Nam - Trung Quốc. Lĩnh vực: các loại vải, xơ, sợi và nguyên phụ liệu dệt may (khóa kéo, vải lót, chỉ khâu, ...).

Xem thêm
HỘI THẢO QUỐC TẾ “ĐẨY MẠNH HỢP TÁC THƯƠNG MẠI HẬU COVID GIỮA VIỆT NAM VỚI CÁC NƯỚC PHÁP NGỮ TẠI CHÂU PHI”
02/11/2020

Nhằm tăng cường trao đổi thương mại giữa Việt Nam và các nước Pháp ngữ tại châu Phi trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp trên thế giới, Vụ Thị trường Châu Á-Châu Phi, Bộ Công Thương dự kiến tổ chức Hội thảo quốc tế «Đẩy mạnh hoạt động thương mại hậu Covid giữa Việt Nam với các nước Pháp ngữ tại châu Phi » vào ngày 10/11/2020 tại Hà Nội.

Xem thêm
[VIAC - ITPC - VECOM] Hội thảo "Giao dịch thương mại trên sàn thương mại điện tử và các vấn đề pháp lý quan trọng"
29/10/2020

Nhằm giúp doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, trao đổi về việc giao dịch thương mại trên sàn thương mại điện tử và được giải đáp các vấn đề pháp lý quan trọng về chủ đề này, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC), Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC), Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp tổ chức Hội thảo "Giao dịch Thương mại trên sàn thương mại điện tử và các vấn đề pháp lý quan trọng"

Xem thêm
Mời tham dự Hội thảo giao thương trực tuyến Việt Nam – Algeria
21/10/2020

Nhằm giới thiệu tiềm năng hợp tác thương mại, đầu tư và kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Algieria, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria sẽ tổ chức Hội thảo kết nối giao thương: “Khai thác tiềm năng hợp tác thương mại và đầu tư Việt Nam – Algeria”.

Xem thêm
[VIAC] HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP ỨNG PHÓ RỦI RO TỪ KHỦNG HOẢNG COVID-19
03/09/2020

Hội thảo trực tuyến: ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP ỨNG PHÓ RỦI RO TỪ KHỦNG HOẢNG COVID-19. Ngày: 10/9/2020. Thời gian: 13:30 – 16:30. Đăng ký: Hội thảo miễn phí . Địa điểm: Zoom Webinar.

Xem thêm
Hội thảo tập huấn cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ và hoạt động tư vấn trực tiếp (1:1) cho doanh nghiệp bởi các chuyên gia Việt Nam và Canada để tận dụng Hiệp định CPTPP phát triển thị trường
26/08/2020

[VCOSA] Bộ Công Thương dành 5 suất tham gia tư vấn 1:1 với chuyên gia Canada và Việt Nam về CPTPP cho 5 DN Xơ sợi, Dệt may hội viên VCOSA đăng ký sớm nhất trong khuôn khổ chương trình Hỗ trợ kỹ thuật “Thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bao trùm và bền vững – Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thực thi CPTPP” (HTKT) do Chính phủ Canada tài trợ.

Xem thêm
Bộ Công Thương triển khai chương trình tập huấn trực tuyến về EVFTA cho cộng đồng doanh nghiệp và các Cơ quan quản lý trên toàn quốc
05/08/2020

Để giúp cộng đồng doanh nghiệp và các cơ quan quản lý trên cả nước hiểu rõ về Hiệp định EVFTA cũng như cách thức tận dụng cơ hội và áp dụng các cam kết trên thực tế, bên cạnh việc tổ chức các hội nghị, hội thảo và khóa tập huấn trực tiếp, Bộ Công Thương đã và đang triển khai Chương trình tập huấn trực tuyến về các cam kết trong Hiệp định EVFTA.

Xem thêm
VCCI-VBCSD | Chính thức phát động Chương trình đánh giá, công bố các Doanh nghiệp bền vững (CSI) 2020
27/05/2020

Hòa trong không khí hân hoan của khối doanh nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung khi trở lại với công tác lao động sản xuất và học tập bình thường sau thời gian giãn cách xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự PTBV Việt Nam (VBCSD) đã tổ chức thành công Lễ phát động Chương trình đánh giá, công bố các Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2020 (CSI 2020) vào ngày 26 tháng 05 vừa qua. Lễ phát động CSI 2020 cũng là sự kiện đầu tiên được tổ chức kết hợp giữa hình thức tham gia trực tiếp và truyền hình, giao lưu trực tuyến, với gần 70 đại biểu, đại diện cơ quan truyền thông đến dự sự kiện, và gần 1000 lượt theo dõi tại trang fanpage chính thức của VBCSD.

Xem thêm
Mời tham dự chương trình: HIỆP ĐỊNH EVFTA – NHỮNG ƯU ĐÃI VÀ CƠ HỘI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM CẦN TẬN DỤNG - Miễn phí
26/05/2020

Trong khuôn khổ các hoạt động của dự án "Hỗ trợ Doanh nghiệp tăng cường thực hiện giao dịch Thương mại quốc tế thông qua nâng cao năng lực nghiệp vụ và ứng dụng các giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm", Viện Tin học Doanh nghiệp - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) kết hợp với Chuyên gia Liên đoàn Phòng Thương mại và Công nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (CACCI), Phòng Thương mại Quốc tế (ICC) tổ chức hội thảo với chủ đề "HIỆP ĐỊNH EVFTA – NHỮNG ƯU ĐÃI VÀ CƠ HỘI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM CẦN TẬN DỤNG"

Xem thêm