[VIAC] HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP ỨNG PHÓ RỦI RO TỪ KHỦNG HOẢNG COVID-19

Hội thảo trực tuyến "ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP ỨNG PHÓ RỦI RO TỪ KHỦNG HOẢNG COVID-19"

 

Sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 tại Việt Nam đã gây ảnh hưởng lớn đến tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và sự hồi phục nền kinh tế của Việt Nam. Ứng phó với đại dịch Covid-19 và hậu quả từ đại dịch sẽ là một trong những thách thức lớn và cấp bách cho doanh nghiệp trong thời gian tới.

Ngày: 10/9/2020
Thời gian: 13:30 – 16:30
Đăng ký: Hội thảo miễn phí 
Địa điểm: Zoom Webinar
 
Với mục tiêu giúp cho các doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về ảnh hưởng do dịch Covid-19 gây ra; nhìn nhận rõ những cơ hội thách thức và khó khăn trong giai đoạn khủng hoảng dịch Covid-19; từ đó đưa ra các giải pháp thiết thực hiệu quả giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động ứng phó với làn sóng dịch bệnh Covid-19, Trung tâm Hỗ trợ hội nhập quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (CIIS) phối hợp cùng Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tổ chức Hội thảo “Đồng hành cùng doanh nghiệp ứng phó rủi ro từ khủng hoảng Covid-19”.

 

 
Thông tin chi tiết về hội thảo: 
https://www.viac.vn/tin-tuc-su-kien/hoi-thao-truc-tuyen-dong-hanh-cung-doanh-nghiep-ung-pho-rui-ro-khung-hoang-tu-covid19-n940.html

Đăng ký tham dự hội thảo: https://zoom.us/webinar/register/WN_hYAFxfohQVqDbDkfMTXP6w

(Do chương trình giới hạn số lượng học viên tham dự, Quý Cơ quan/Doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký trước 17:00 ngày 08/9/2020)

Trân trọng./.

---

1. Thư mời và Nội dung chương trình: thu-moi-hoi-thao-2020

---
Thông tin liên hệ: 
Ms. Phương Trà (Cán bộ Ban Xúc tiến và Đào tạo - Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam)
Tel: 028 3932 9555
Email: tra.nguyen@viac.org.vn