VYP top

[VCOSA] THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN “CHIẾN LƯỢC KHAI THÁC NGUỒN DOANH THU MỚI TRONG HIỆN TRẠNG NHÀ MÁY KÉO SỢI””

Trong khuôn khổ các chuỗi hội thảo do Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) và Hiệp hội Bông Mỹ (CCI) phối hợp tổ chức, hội thảo trực tuyến webinar lần 2 với chủ đề
“CHIẾN LƯỢC KHAI THÁC NGUỒN DOANH THU MỚI TRONG HIỆN TRẠNG NHÀ MÁY KÉO SỢI” sẽ được tổ chức vào lúc 14:00, thứ Ba, ngày 25/5/2021.

Lợi nhuận là mục tiêu duy nhất của các doanh nghiệp sợi dệt khi tham gia vào chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, có quá nhiều biến số ảnh hưởng đến lợi nhuận như quản lý nhân sự, quản lý sản suất, chất lượng sản phẩm, mua bán nguyên liệu và thành phẩm. Hội thảo sẽ tập trung vào các chiến lược nhận định các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận, quản lý chi phí thông qua các mô hình tiên tiến. Tham dự hội thảo, quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội được chia sẻ kinh nghiệm nhằm vượt qua các rào cản tại doanh nghiệp của mình để từ đó tạo ra lợi nhuận tốt hơn.

Các bài trình bày là sự đúc kết các tâm huyết và kinh nghiệm của chuyên gia hàng đầu thế giới về ngành sợi đến từ Cotton USA: ông Joerg Bauersachs và ông Roger Gilmartin. Ngoài ra, còn có Tiến sĩ Phạm Thu Giang, chuyên gia – cố vấn cao cấp nhiều năm kinh nghiệm về quản lý, kiểm soát chi phí trong sản xuất ngành dệt sợi tại Việt Nam, Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ, Bộ Công Thương. Nội dung chương trình dự kiến như sau:

#Chủ đềDiễn giả
 Các Rào cản của việc mang lại Lợi nhuận cao hơn trong nhà máy sợi – Kinh nghiệm của CCIÔng Joerg Bauersachs, Giám đốc Cotton USA Solutions
 Kiểm soát chi phí trong sản xuất sợiTS. Phạm Thu Giang, Chuyên gia cao cấp, Nguyên Phó Vụ trưởng, Vụ Khoa học Công nghệ, Bộ Công Thương (MoIT)
 Áp dụng khoa học công nghiệp dệt may trong ngành sợi dệtÔng Roger Gilmartin, Cố vấn Cao cấp Cotton USA Solutions

Thông tin hội thảo Webinar:

Thời gian:14:00 – 16:00, thứ Ba, ngày 25/5/2021 
Link đăng ký tham dự:https://bit.ly/3xWa4PH hoặc nhấn TẠI ĐÂY
Đối tượng khách mời:Chủ doanh nghiệp sợi, lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao, cấp trung.
MIỄN PHÍ THAM DỰ    ||    HỘI THẢO CÓ PHIÊN DỊCH ANH – VIỆT

Thông tin thêm vui lòng liên hệ Hotline: 0902379490, hoặc Email: thinh.dd@vcosa.org.vn 

Thay mặt Ban Tổ chức, VCOSA trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham dự chương trình.

Hẹn gặp quý doanh nghiệp tại sự kiện.

Tag:

A4: 420x150 AdsA4: 420x150 Ads