[VCOSA] Mời tham gia Đoàn công tác : Tham quan Triển lãm Quốc tế ngành Dệt may lần thứ 19 (SHANGHAITEX 2019) - Tại Thượng Hải, Trung Quốc (25-28/11)

Kính gửi:      Ban Lãnh Đạo Quý Doanh Nghiệp,                    

Trong bối cảnh phát triển công nghệ nhanh chóng đang định hình lại ngành công nghiệp dệt may và thời trang toàn cầu. Các công nghệ mới, vật liệu mới và ý tưởng mới thách thức mọi thứ đang tồn tại. SHANGHAITEX 2019, ngoài việc giới thiệu công nghệ dệt may hàng đầu, sẽ giới thiệu "Textech Galaxy" với những sự kiện mới, tôn vinh những công nghệ mới đang làm biến đổi các bộ phận khác nhau của ngành thời trang.

Nhận thấy lợi ích thiết thực của sự kiện trên, Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) tổ chức đoàn Doanh nghiệp dệt may tham quan :

Hội chợ Triển lãm “Smater Textile - Better Life” (ShanghaiTex 2019)

Thời gian : Từ ngày 25/11  đến  28/11/2019.

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Shanghai New International Expo Center, Thượng Hải, Trung Quốc.

*** ShanghaiTex 2019 tiếp tục mang đến các công nghệ hàng đầu về dệt may sáng tạo, tự động hóa ngành dệt may, lĩnh vực ứng dụng tăng trưởng cao và những công nghệ xuyên quốc gia tối tân nhất thế giới. Qua đó thúc đẩy ngành công nghiệp vượt qua thách thức và nắm bắt những cơ hội mới tiến tới nền công nghiệp 4.0.

Kể từ khi ra mắt vào năm 1984, SHANGHAITEX được tổ chức hai năm một lần vào những năm lẻ. Với 35 năm lịch sử, đây được xem là triển lãm dành cho ngành công nghiệp dệt may lâu đời nhất ở Trung Quốc và là một trong những triển lãm lớn nhất của ngành dệt may thế giới. SHANGHAITEX không chỉ trưng bày những thiết bị tiên tiến trên thị trường, mà còn giúp các nhà sản xuất dệt may tìm thấy sản phẩm, công nghệ, thiết bị mới nhất và xu hướng phát triển của thị trường.

SHANGHAITEX là một sân chơi chất lượng cao và uy tín cho xu hướng đổi mới của ngành công nghiệp dệt may và thời trang. Với chủ đề “Smater Textile . Better Life”, SHANGHAITEX tiếp tục mang đến những công nghệ đỉnh cao từ những nền công nghiệp dệt may và thời trang hàng đầu thế giới với những công nghệ, thiết kế mới lạ và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.  Đây cũng là một trung tâm quốc tế hướng tới tập hợp những người quan tâm đến việc khám phá công nghệ dệt may và thời trang, thu hẹp khoảng cách giữa các ngành dệt may, thời trang và công nghệ.

Những chủ đề nóng tại ShanghaiTex 2019, gồm:

•           Ngành dệt may 4.0;

•           Tối ưu hóa chuỗi cung ứng;

•           Công nghệ thông minh trong ngành dệt may;

•           Các loại xơ và sợi chức năng;

•           Tính bền vững trong ngành dệt may;

=> Hạn chót đăng ký: ngày 18/10/2019

=> Chương trình có đài thọ kinh phí cho DN xơ, sợi và dệt may

=> Quý Doanh nghiệp tham gia, vui lòng xem chi tiết chương trình tại file đính kèm, gồm:

1. Thư mời

2. Phiếu đăng ký tham dự

3. Bộ brochure kèm nội dung chương trình

4. Danh sách các thương hiệu triển lãm tiêu biểu + Sơ đồ vị trí gian hàng (cập nhật sau)

5. Báo cáo ShanghaiTex 2017

 

=> Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ Văn phòng Hiệp hội:

Mr. Vũ Thái Bạch - Trưởng Ban Đối Ngoại

Email: bach.vt@vcosa.org.vn

ĐTDĐ: 0902-379-490

 

Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của Quý Công ty.

Trân trọng cám ơn và kính chào.

---------------

Mr. Vũ Thái Bạch (Trưởng Ban Đối Ngoại)

Email: bach.vt@vcosa.org.vn

ĐTDĐ: 0902-379-490